BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ Ι GIÁ XÂY THÔ 2020 - CTY XÂY DỰNG HOÀ HƯNG

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ Ι GIÁ XÂY THÔ 2020 - CTY XÂY DỰNG HOÀ HƯNG

BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ Ι GIÁ XÂY THÔ 2020 - CTY XÂY DỰNG HOÀ HƯNG

ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ

ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ

Xây nhà phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục, các bộ môn thi công sau này, vì thế cần tìm  được một nhà thầu xây nhà phần thô tính toán một cách kĩ lưỡng và khi lên bảng báo giá xây nhà phần thô phù hợp. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, sửa chữa nhà ở…). Nếu tính toán kỹ, khi thi xây nhà phần thô sẽ làm cho các nội dung sau thuận lợi, chính xác. Ngược lại, cứ làm ào ào với cách nghĩ: rồi hoàn thiện sẽ xử lý được hết thì có thể hậu quả sẽ khôn lường.

Nhà đẹp, công trình đẹp là câu cửa miệng của tất cả các chủ nhà, chủ đầu tư khi yêu cầu kiến trúc sư và nhà thầu thi công. Để thực sự có được một mái nhà, công trình lý tưởng, điều cần trước hết là người chủ nhà phải xác định rõ vẻ đẹp ngôi nhà phải luôn đi kèm với chất lượng. Đó là một yêu cầu chính đáng của các chủ nhà, các nhà đầu tư, nhưng để đạt được những yêu cầu tưởng như rất dễ dàng đó lại có rất nhiều vấn đề bàn cãi.

Khi xây nhà, đương nhiên phần nào cũng quan trọng, nhưng việc xây thô là quan trọng nhất, từ việc chọn nguyên vật liệu làm sao để đảm bảo chất lượng mà lại hợp giá cả, thì phương pháp thi công và bảo dưỡng của giai đoạn xây thô là những điều mà chủ nhà, chủ đầu tư cần quan tâm, và nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, càng thu thập nhiều thông tin càng giúp chủ đầu tư, chủ nhà có được sự lựa chọn đúng đắn. Bởi muốn một ngôi nhà hoàn thiện phải có phần xương cốt vững chắc, đạt các tiêu chuẩn về xây dựng nhà cũng như các điều kiện khác.

Sau đây Cty Hòa Hưng gửi đến quý khách Báo Gía Xây Nhà Phần Thô để quý khách tham khảo;

Phần Móng

Khi xây nhà để đảm bảo ngôi nhà được vững chắc, phần móng rất quan trọng đến tuổi thọ ngôi nhà có đảm bảo chất lượng hay không. Để thi công phần móng ngôi nhà sao cho phù hợp với ngôi nhà khi mặt bằng thi công và địa chất đất của nơi chuẩn bị thi công ảnh hưởng rất nhiều đến lựa chọn móng cho ngôi nhà của bạn. Móng nhà chia làm 3 loại móng gồm( Móng đơn ,Móng bang, Móng cọc).

1:Móng đơn được sử dung khi xây nhà cấp 4 hoặc nhà có gác lững. Địa chất của đất là đất thổ cư không phải đất bồi, đất san lấp mặt bằng thì quý khách có thể lựa chọn loại móng này được và giảm chi phí.

2:Móng băng được sử dụng rộng rãi hơn cho các loại kiến trúc,kết cấu của ngôi nhà.khi móng băng được sử dụng khi mặt bằng thi công không cho phép các xe trọng tải lớn đi lại,gần các sông và đất sình lầy được ép cừ tram thì loại móng này tối ưu hóa với địa chất đất đảm bảo bề mặt tiếp xúc của móng đủ rộng để phân chia trọng tải ngôi nhà đều xuống lòng đất.

3:Móng cọc được sử dụng rộng rải hơn với hình thức thi công nhanh gọn được cấu tạo sẵn các cột bê tông tại nhà và được vận chuyển tới công trình và sử dụng máy ép thủy lực xuống các vị trí nền của lòng đất tạo 1 lớp chân chắc chắn cho ngôi nhà,và được liên kết với nhau bởi một lớp đà kiềng.

Tầng 1-2-3….

Các mặt bằng tầng lầu là nơi bố trí công năng sử dụng của ngôi nhà,do vây khi được các kiến trúc sư bố trí sao cho phù hợp với diện tích ngôi nhà sản có để có những không gian phù hợp với từng công năng sử dụng. Vì vậy khi bố trí cột, dầm, đà để tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà rất quan trọng còn không bị mất diện tích đất, bởi với diện tích đất được phân lô không được vuông vắn để lấy vuông vắn một ngôi nhà thường hay mất diện tích đất, với thị trường bất động sản tăng vọt như hiện nay thì “ tấc đất là tấc vàng” không thể mất diện tích lãng phí như vậy.  

Phần đổ cột là tiền đề quan trọng để không bị mất diện tích đất và vẫn phải đảm bảo hết cấu vững chắc cho ngôi nhà của bạn.Khi công nhân đổ cột phải đảm bảo bề mặt cột láng mịn không để rỗ và lồi sắt ra ngoài thì mới đảm bảo chất lượng công trình.

Phần xây tường cũng rất quan trọng khi dẫn đến sự xuống cấp ngôi nhà rất nhanh khi chưa xây xong ngôi nhà mà đã bị nứt vì một lý do không thuyết phục đó là đổ bê tông cốt thép dầm đà sàn trước sau đó mới xây tường gạch sau,vì khi xây tường sau thì các lớp vữa vẫn có độ rút tạo nên một khe hở dẫn đến các vết nứt ngay vị trí liên kết giữa tường và đà dầm. Dù có muốn tiến độ công trình nhanh đi nữa quý vị nên yêu cầu đơn vị thi công nên xây tường trước khi đổ bê tông sàn, để khi đổ bê tông sàn thi vị trí giáp mí giữa tường với dầm đà sàn được liên kết trực tiếp với nhau.

Phần bê tông sàn được tạo mặt từ những lớp ván cốt pha chống đỡ được các công nhân lắp ráp lại để lấy mặt bằng thi công sắt thép kết cấu lại, quý khách nên chú ý dù một công việc rất nhỏ trong phương pháp thi công nhưng rất quan trọng đó là trải lớp bạt giữ nước cho bê tông. Khi chúng ta trải lớp bạt giữ lại khối lượng nước hao hụt ảnh hưởng ngôi nhà do bê tông mất nước nhanh tạo những vết nứt dăm dẫn tới tình trạng hay bị thấm.

Qúy khách tham khảo cách tính chi phí xây dựng cho ngôi nhà mình nhé:

 

NHỮNG CÔNG VIỆC NHÀ THẦU CUNG CẤP CẢ NHÂN CÔNG VÀ VẬT TƯ THEO PHẦN THÔ

 

 Đào móng, xử lý nền, thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông móng từ đầu cọc ép/ cọc khoan nhồi trở lên.

-      Xây công trình ngầm như: bể tự hoại, hố ga bằng gạch

-      Thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang, đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn…tất cả các tầng, sân thượng, mái theo thiết kế

-      Thi công mái tôn, mái ngói (nếu có).

-      Thi công chống thấm sê nô, WC, sân thượng

-      Xây gạch và tô trác hoàn hiện tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen kỹ thuật, bậc tam cấp, bậc cầu thang bằng gạch ống.

-      Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nguội âm tường (Không bao gồm hệ thống ống nước nóng năng lượng mặt trời).

-      Thi công lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện các loại, dây điện, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường (Không bao gồm mạng Lan cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống đồng cho máy lạnh, hệ thống điện 3 pha).

2. CÔNG VIỆC NHÀ THẦU CUNG CẤP NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN (VẬT TƯ CHỦ ĐẦU TƯ CUNG CẤP):

-      Ốp lát gạch nền và tường (bề mặt sàn các tầng và nhà vệ sinh)

-      Thi công sơn nước (trét xả mattit, sơn lót và hoàn thiện)

-      Lắp đặt thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu và các phụ kiện)

-      Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng (ổ cắm, công tắc, bóng đèn)

-      Vệ sinh công trình trước khi bàn giao

3. NHỮNG CÔNG VIỆC HOÀN THIỆN (KHÔNG BAO GỒM):

Đối với các sản phẩm công việc lắp đặt vật tư của các hạng mục hoàn thiện đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt của nhà cung cấp vật tư (Nhà cung cấp đã tính chi phí lắp đặt vào giá thành sản phẩm), sẽ được hiểu như là các thành phần công việc không thuộc phạm vi thi công do nhà thầu phải thực hiện theo đơn giá thô nêu trên, cụ thể như:

-      Ốp gạch, đá trang trí, đá hoa cương, mable

-      Đá hoa cương ốp tường, ốp kệ các loại

-      Công tác lắp đặt toàn bộ cửa sổ, cửa đi, lắp khóa cửa các loại,

-      Công tác lắp đặt toàn bộ lan can, cầu thang sắt, khung nhôm kính, khung sắt , inox trang trí các loại.

-      Công tác lắp đặt các thành phần bằng gỗ khác (tủ bếp, quầy bar, ốp tường gỗ trang trí,…)

-      Máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

-      Hệ thống trần thạch cao.

Hảy liên hệ với chúng tôi để có báo giá xây nhà phần thô chính xác nhất.

Chúc quý khách sẻ có được một ngôi nhà như mong muốn.

 

 

Bài viết liên quan
BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Báo Gía Thi Công Xây Nhà Trọn Gói 
 BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ MỚI NHẤT
ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐÚC GIẢ
ĐƠN GIÁ SỬA NHÀ NÂNG TẦNG
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Những kinh nghiệm sửa chữa nhà bếp

Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trong, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng, mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vương cho gia chủ và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

Những lưu ý khi xây bếp

Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp, tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

Xem tuổi trước khi xây nhà

Xây nhà là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi ngươi, việc xem tuổi trước khi xây nhà là bước đầu trong quá trình xây nhà . theo quan niệm từ xa sưa của ông bà ta xem tuổi đẹp để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống gia đình hưng thịnh, tài lộc ngày càng phát triển.

Tư vấn xây dựng
Công ty xây dựng nhà uy tín

Chọn công ty xây dựng nhà uy tín tại tphcm đó là vấn đề về pháp lý như Giấy phép kinh doanh,Mã số thuế,Thời gian hoạt động của công ty,Địa chỉ văn phòng công ty,Thông tin liên hệ: bao gồm địa chỉ liên hệ, số điện thoại, gmail và kiểm traNhững thông tin này sẽ giúp quý vị biết công ty này “tồn tại” thật sự hay chỉ là “công ty ma”.

QUY TRÌNH KỸ THUẬT THI CÔNG MÓNG BĂNG NHÀ PHỐ

QUY TRÌNH KỸ THUẬT THI CÔNG MÓNG BĂNG NHÀ PHỐ.  Móng băng là một loại móng thường hay được sử dụng phổ biến trong thi công, xây dựng nhà ở. Móng băng là loại móng mà có kích thước chiều dài rất lớn so với chiều rộng và thường được dùng dưới nhà, dưới tường hay dưới dãy cột. Khi dùng móng băng ở dưới dãy cột thì gọi là móng băng giao thoa

Xây nhà trọn gói tại quận 5

xây nhà trọn gói tại quận 5 với quy mô 1 trệt 1 lầu mái btct, móng băng diện dích 45m2. với công năng sử dụng lầu trệt  được cty HÒA DƯNG  bố trí công năng sử dụng 1 phòng khách 1 phòng bếp và 1 phòng ngủ, 2wc, ô thang.Lầu 1 gồm 2 phòng 1 và 1wc.

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top