đơn giá xây nhà ở Bình Dương mới nhất 2024

đơn giá xây nhà ở Bình Dương mới nhất 2024

đơn giá xây nhà ở Bình Dương mới nhất 2024

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ kính chào quý khách đến với Wesbite công ty, Chúc quý khách ngày làm việc hiệu quả. Đơn giá xây dựng nhà phần thô chỉ 3.300.000đ/m2 đến 3.800.000đ/m2 . Đơn giá xây dựng nhà trọn gói chỉ 5.400.000đ/m2 đến 6.700.000đ/m2
đơn giá xây nhà ở Bình Dương mới nhất 2024

Nội dung bài viết

  Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày một tăng cao, giá cả vật tư cũng lên xuống liên tục, các công ty xây dựng mọc lên rất nhiều vì vậy đơn giá xây dựng nhà ở cũng cạnh tranh rất nhiều. Dưới đây là bảng giá dịch vụ xây nhà mới nhất 2024 mà công ty xây dựng NHÀ PHỐ cập nhật lại, mời mọi người tham khảo:

  1.Đơn giá thi công nhà phần thô:Xây dựng phần thô được hiểu là việc thi công định hình phần khung sườn cho ngôi nhà bao gồm phần móng và bể ngầm; Các hệ thống kết cấu chịu lực (như cột, dầm, khung, sàn, bê tông,…); Phần cầu thang, Bản và bậc, Hệ thống tường bao che, ngăn phòng…vv.

  • Công trình nhà phố hiện đại: Giá thi công phần thô giao động từ 3.300.000đ/m2 đến 3.450.000đ/m2.
  • Công trình nhà phố cổ điển: Giá xây nhà phần thô giao động từ 3.450.000đ/m2 đến 3.800.000đ/m2.
  • Công trình biệt thự hiện đại: Giá xây dựng nhà phần thô giao động từ 3.800.000đ/m2 đến 4.500.000đ/m2.

  2.Đơn giá thi công nhà trọn gói:

  Vật tư hoàn thiện:

  Phương pháp tính diện tích xây dựng áp dụng của hầu hết các công ty xây dựng:

  •   Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 đến 1.5m so với Code vỉa hè tính 150% diện tích trệt
  •   Tầng hầm có độ sâu từ 1.5 đến 2.0m so với Code vỉa hè tính 170% diện tích trệt
  •   Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với Code vỉa hè tính 200% diện tích trệt
  •   Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích. (Trệt, lửng, lầu 1, lầu 2, 3…, sân thượng có mái che)
  •   Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước và sân sau tính 50% diện tích (gồm: sân thượng, sân phơi, mái BTCT, lam BTCT)
  •   Mái BTCT tính 50% diện tích
  •   Mái Tole tính 30% diện tích  – Tính theo mặt nghiêng
  •   Mái ngói vì kèo sắt tính 70% diện tích – tính theo mặt bằng nghiêng
  •   Mái ngói BTCT tính 100% diện tích – tính theo  mặt nghiêng
  •   Sân trước và sân sau tính 50% diện tích (trong trường hợp sân trước và sân sau có móng – đài cọc –  đà kiềng tính 70% diện tích)
  •   Ô trống trong nhà có diện tích < 8m2 tính 100% diện tích
  •   Ô trống trong nhà có diện tích > 8m2 tính 50% diện tích
  •   Khu vực cầu thang tính 100% diện tích
  •   Giải pháp thi công Móng Băng (không bao gồm cừ tràm nếu có), phần móng tính 50% diện tích tầng trệt
  •   Giải pháp thi công Móng Cọc (không bao gồm cọc BTCT), phần móng tính 30% diện tích tầng trệt. Nếu đổ BT sàn trệt, phần móng tính 50% diện tích tầng trệt
  •   Giải pháp thi công Móng Bè (không bao gồm cừ tràm nếu có), phần móng tính 50% diện tích tầng trệt
  •   Giải pháp thi công Móng Đơn (không bao gồm cừ tràm nếu có), phần móng không tính thêm.

  VÍ DỤ

  Xây ngôi nhà 1 trệt 2 lầu, móng cọc, mái bê tông. Có diện tích là 100m2

  Cách tính:
  
  Móng = S x 30%= 100 x 30% = 30 m2
  Trệt = S x 100% = 100 x 100% = 100 m2
  Lầu 1 = S1 x 100% = 100 x 100% = 100 m2
  Lầu 2 = S2 x 100% = 100 x 100% = 100 m2
  Mái BTCT = S3 x 50% = 100 x 50% = 50 m2
  
  Tổng diện tích = 30 + 100 + 100 +100 + 50 = 380 m2. 

  Sau đó, lấy tổng diện tích nhân với đơn giá là ra tổng chi phí.

  Mong là với chút chia sẽ trên sẽ giúp quý vị nắm rõ được đơn giá cũng như cách tính diện tích xây nhà trước khi tiến hành thi công.

  Quý vị có nhu cầu tư vấn xây dựng vui lòng liên hệ: 0975168997 để được nhân viên của công ty xây dựng NHÀ PHỐ tư vấn miễn phí.

  Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!

   

  Bài viết liên quan
  Sửa chữa nhà ở thành phố Hồ Chí Minh năm 2024

  Sửa chữa nhà ở thành phố Hồ Chí Minh năm 2024

  Trải qua nhiều năm sử dụng ngôi nhà của bạn đã bị xuống cấp hoặc công năng của ngôi nhà không còn phù hợp với gia đình bạn bây giờ, bạn muốn cãi tạo ngôi nhà của mình cho tiện ích hơn phù hợp hơn với gia đình mình. Bạn đang cần tìm một nhà thầu uy tín để thiết kế và thì công lại ngôi nhà thì công ty xây dựng NHÀ PHỐ là một nhà thầu đáng để bạn tin tưởng đó.
  Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu

  Xây nhà 1 trệt 1 lầu giá bao nhiêu

  Xây nhà một trệt một lầu đang được rất nhiều gia đình vợ chồng trẻ lựa chọn vì nó phù hợp với nhu cầu đời sống của một gia đình không quá đông thành viên và chi phí xây dựng căn nhà cũng không quá lớn.
  Báo giá xây nhà phần thô năm 2024

  Báo giá xây nhà phần thô năm 2024

  Trong mỗi công trình xây dựng dù là nhỏ hay lớn, nhà cấp 4 hay nhà nhiều tầng thì xây nhà phần thô giữ vai trò quan trọng nhất. Từ việc chọn nguyên liệu đến việc thiết kế thi công không chỉ bền đẹp mà còn phải đảm bảo đúng kĩ thuật và an toàn. Chính vì vậy phần thô chính là phần tiền đề quan trọng nhất cho tất cả các hạng mục về sau. Cẩn thận, kĩ lưỡng, chính xác khi Xây dựng nhà phần thô thì đến phần hoàn thiện càng nhanh chóng, tiết kiệm
  Giá xây nhà mới nhất năm 2022

  Giá xây nhà mới nhất năm 2022

  Bên cạnh đó dịch vụ xây nhà trọn gói mọc lên như nấm sau mưa, chỉ cần gõ cụm từ “Báo giá chi phí xây dựng nhà phố trọn gói mới nhất” là bạn nhận được hàng ngàn gợi ý từ Google. Vậy lựa chọn đơn vị xây dựng nhà phố trọn gói nào để gửi gắm niềm tin? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây về dịch vụ xây nhà phố trọn gói để biết thêm thông tin chi tiết nhé.
  Giá xây dựng nhà cấp 4

  Giá xây dựng nhà cấp 4

  Bạn đang có ý định xây dựng cho mình một tổ ấm riêng và từng nghe nhiều người nhắc đến mẫu nhà cấp 4 nhưng lại không biết nhà cấp 4 là gì? Đặc điểm và tiêu chuẩn của nhà cấp 4 là như thế nào? Nhà cấp 4 có gì khác so với những mẫu nhà khác hiện nay
  Giá xây dựng nhà cấp 4 chi tiết và tiết kiệm nhất

  Giá xây dựng nhà cấp 4 chi tiết và tiết kiệm nhất

  Với những người đang có dự định xây nhà nhưng kinh tế còn eo hẹp, nhà cấp 4 là một giải pháp hợp lý để sớm có chốn an cư với chi phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, xây nhà cấp 4 hết bao nhiêu tiền lại là câu hỏi không dễ trả lời. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả một số hướng dẫn dự toán chi phí xây nhà cấp 4 cụ thể, tiết kiệm nhất để chuẩn bị cho kế hoạch xây ngôi nhà của riêng mình.
  Dự toán chi phí xây dựng

  Phong thủy nhà ở
  Những kinh nghiệm sửa chữa nhà bếp

  Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trong, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng, mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vương cho gia chủ và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

  Những lưu ý khi xây bếp

  Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp, tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

  Xem tuổi trước khi xây nhà

  Xây nhà là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi ngươi, việc xem tuổi trước khi xây nhà là bước đầu trong quá trình xây nhà . theo quan niệm từ xa sưa của ông bà ta xem tuổi đẹp để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống gia đình hưng thịnh, tài lộc ngày càng phát triển.

  Tư vấn xây dựng
  PHÂN BIỆT 4 LOẠI MÓNG XÂY NHÀ CƠ BẢN

  Phân biệt 4 loại móng xây nhà cơ bản nhất bạn cần biết vì nền móng trực tiếp chịu toàn bộ trọng tải công trình, để bảo đảm công trình xây nhà chịu được sức ép của trọng lực các tầng lầu và khối lượng công trình phải chắc chắn bền vững, cũng là bộ phận được chôn sâu rất kỹ.

  Cần chuẩn bị những gì trước khi xây nhà

  Bạn đang chuẩn bị xây nhà, nhưng đang còn băn khoăn không biết chuẩn bị những gì để phục vụ cho công việc xây nhà được diễn ra nhanh hơn, không gặp khó khăn trục trặc gì trong lúc chuẩn bị hồ sơ cũng như trong lúc thi công

  Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà

  Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

  Dự án đã thực hiện
  Zalo
  Go Top