SỬA NHÀ 2 TẦNG THÀNH 4 TẦNG GIÁ BAO NHIỀU

SỬA NHÀ 2 TẦNG THÀNH 4 TẦNG GIÁ BAO NHIỀU

SỬA NHÀ 2 TẦNG THÀNH 4 TẦNG GIÁ BAO NHIỀU

SỬA NHÀ 2 TẦNG THÀNH 4 TẦNG

SỬA NHÀ 2 TẦNG THÀNH 4 TẦNG

 Chủ Đầu tư: Trần Diệu Hán.

Địa chỉ : 23/6 kênh tân hóa - Phường Tân Thới Hòa - Quận Tân Phú.

Nội Dung ; Sửa nhà nâng tầng từ 2 Tầng Thành 4 Tầng.

Tổng Chi Phí cải tạo trọn gói ; 800.000.000đ ( Tám trăm triệu đồng)

Qúy vị tham khảo 1 số hình ảnh trong quá trình thi công nhé :

 

Mặt tiền trước khi thi công.

Quy trình thi công gia cố móng băng

Quy trình thi công gia cố cột lầu hiện hữu

Quy trình ghép copha sàn 

Quy trình đan sắt sàn

Quy trình đổ bê tông sàn

Quy trình đổ cột lầu nâng tầng

Công tác xây tường

Công tác hoàn thiện các tầng lầu trong nhà

Công tác hoàn thiện trong nhà xong

Mặt tiền sau khi cải tạo

Bài viết liên quan
Xây nhà trọn gói quận bình tân

Xây nhà trọn gói quận bình tân

xây nhà trọn gói quận bình tân với quy mô 1 trệt 2 lầu mái btct, móng băng diện dích 40m2. với công năng sử dụng lầu trệt  được cty HÒA DƯNG  bố trí công năng sử dụng 1 phòng khách 1 phòng bếp , 1 wc, ô thang.Lầu 1 gồm 2 phòng 1 và 1wc. Lầu 2 gồm 1 phòng và 1wc và sân phơi
 Sửa nhà nâng tầng tại quận tân phú

Sửa nhà nâng tầng tại quận tân phú

Trước khi bắt đầu vào quy trình sửa nhà thì quý vị phải nắm rõ được vấn đề thủ tục pháp lý của ngôi nhà là có xây dựng đúng như trong quyên sử dụng đất hay sai phạm nào đó không.nếu sai phạm thì phải làm sao? Nếu nhà của quý vị đang sai phạm thì để xin phép được xây dựng thì chúng ta phải tháo bỏ những phần xây dựng sai phép, trả lại hiện trạng giống như trong chủ quyền đất cho phép.
Sửa nhà nâng tầng tại quận 7

Sửa nhà nâng tầng tại quận 7

Do nhu cầu sinh hoạt ngày càng tăng,ảnh hưởng bởi nhiều vấn đề như diện tích đất cho phép,các thành viên gia đình tăng lên,kinh phí không cho phép. Bởi vì vậy căn nhà trước đây của quý vị không đáp ứng được đủ không gian sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình. Nên phương án sửa nhà nầng tầng tại quận 7 sẻ là phương án giải quyết mọi vấn đề cho quý vị.
Xây nhà trọn gói quận 5

Xây nhà trọn gói quận 5

xây nhà trọn gói tại quận 5 với quy mô 1 trệt 1 lầu mái btct, móng băng diện dích 50m2. với công năng sử dụng lầu trệt  được cty HÒA DƯNG  bố trí công năng sử dụng 1 phòng khách 1 phòng bếp và 1 phòng ngủ, 1wc, ô thang.Lầu 1 gồm 2 phòng 1 và 1wc.Cầu thang lên sân thượng sử dụng tận dụng không gian tối đa
Xây nhà trọn gói quận tân bình

Xây nhà trọn gói quận tân bình

xây nhà trọn gói tại quận tân bình với quy mô 1 trệt 1 lầu mái btct, móng băng diện dích 36m2. với công năng sử dụng lầu trệt  được cty HÒA DƯNG  bố trí công năng sử dụng 1 phòng khách 1 phòng bếp 1wc, ô thang.Lầu 1 gồm 2 phòng 1 và 1wc.Cầu thang lên sân thượng sử dụng tận dụng không gian tối đa
Công ty xây nhà trọn gói quận 6

Công ty xây nhà trọn gói quận 6

Công ty xây nhà trọn gói quận 6.BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2022.Hợp đồng xây dựng chính là cơ sở pháp lý thể hiện quyền và nghĩa vụ của 2 bên gia chủ và nhà thầu. Hợp đồng càng rõ ràng và cụ thể thì sẽ tránh những rủi ro phát sinh sau này. Vì vậy, trước khi tiến hành ký kết hợp đồng thì 2 bên cần tham khảo ý kiến từ phía luật sư và kiến trúc sư để đảm bảo yêu cầu về xây dựng cũng như tính pháp lý của nó.
Bao Giá Sửa Nhà Nâng Tầng

Bao Giá Sửa Nhà Nâng Tầng

CÔNG TY XÂY DỰNG HOÀ HƯNG Gửi bảng báo giá sửa nhà cho khách hàng sớm nhất có thể. Báo giá sữa nhà. Các loại hình dịch vụ sửa chữa nhà ở, công trình của xây dựng hoà hưng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận Báo giá chi tiết từng hạng mục.
Xây nhà trọn gói tại quận 6

Xây nhà trọn gói tại quận 6

Xây nhà trọn gói tại quận 6
Xây nhà đúc giả tại quận 7

Xây nhà đúc giả tại quận 7

Xây nhà trọn gói đúc giả tại quận 7
Xây nhà phần thô quận 12

Xây nhà phần thô quận 12

Xây nhà phần thô quận 12
Dự toán chi phí xây dựng

Phong thủy nhà ở
Những kinh nghiệm sửa chữa nhà bếp

Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trong, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng, mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vương cho gia chủ và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

Những lưu ý khi xây bếp

Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp, tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

Xem tuổi trước khi xây nhà

Xây nhà là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi ngươi, việc xem tuổi trước khi xây nhà là bước đầu trong quá trình xây nhà . theo quan niệm từ xa sưa của ông bà ta xem tuổi đẹp để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống gia đình hưng thịnh, tài lộc ngày càng phát triển.

Tư vấn xây dựng
Có nên xây nhà trọn gói không

Có nên xây nhà trọn gói không là thắc mắc chung của rất nhiều người đang có dự định xây nhà. Vậy ưu, nhược điểm của hình thức này ra sao và có nên thuê xây nhà trọn gói không?

Mật độ xây dựng là gì

Mật độ xây dựng là yêu cầu bắt buộc với quá trình thi công, xây dựng. Tuy nhiên, nhiều người ngoài ngành còn khá mơ hồ về thuật ngữ này. Vậy mật độ xây dựng là gì? Quy định về mật độ trong xây dựng như thế nào?

Những lỗi xây dựng nhà phố thường gặp

Có rất nhiều lỗi xây nhà dân dụng xuất hiện trước, trong và sau khi thi công hoàn thiện. Nếu không được lưu ý và giám sát chặt chẽ, các lỗi này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình sau này, khiến ngôi nhà của bạn gặp phải các vấn đề nghiêm trọng như sàn bị lún, sụt, nền bị bung, bong tróc sơn tường,...

Dự án đã thực hiện
Zalo
Go Top