THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG Ở ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG Ở ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG Ở ĐỒNG NAI

THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG Ở ĐỒNG NAI

Nội dung bài viết

  Nhận được sự tin tưởng của gia đình chú Diên ngụ tại Đồng Nai, công ty xây dựng NHÀ PHỐ tiến hành bước đầu trong quá trình thi công ngôi nhà là thiết kế 3D nội, ngoại thất ngôi nhà. Từ những yêu cầu, mong muốn của gia chủ, công ty NHÀ PHỐ đã trao đổi và thống nhất, hoàn thành phối cảnh 3D nội ngoại thất công trình để tiến hành vào bước tiếp theo là thi công xây dựng ngôi nhà.

  Mời quý vị và các bạn tham khảo phối cảnh ngôi nhà của gia đình chú Diên:

  Chủ đầu tư: Lê Văn Diên

  Địa chỉ: tổ 12 ấp 3 Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

  Thiết kê xây dựng: 1 trệt 2 lầu, mái bê tông cốt thép.

   

  Ngôi nhà đang trong quá trình thi công, công ty chúng tôi sẽ cập nhật quá trình thi công sớm nhất để quý vị có thể tham khảo.

  Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết này, nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc về xây nhà cần giải đáp vui lòng liên hệ : 0975168997 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

  Bài viết liên quan
  BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
  THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG Ở QUẬN 7 TP HỒ CHÍ MINH
  Thiết kế quán cafe đẹp và hiện đại
  Thiết kế nhà 2 tầng đẹp
  Thiết kế mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp
  Những lưu ý khi thiết kế một ngôi nhà
  Dự toán chi phí xây dựng

  Phong thủy nhà ở
  Xem tuổi xây nhà năm 2025

  Xây nhà là một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Thực hiện việc xây dựng vào thời điểm phù hợp với phong thủy nhà ở và tuổi của gia chủ sẽ giúp tránh khỏi các điều đại kỵ và làm cho quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ hơn.

  Những kinh nghiệm sửa chữa nhà bếp

  Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trong, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng, mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vương cho gia chủ và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

  Những lưu ý khi xây bếp

  Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp, tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

  Tư vấn xây dựng
  PHÂN BIỆT 4 LOẠI MÓNG XÂY NHÀ CƠ BẢN

  Phân biệt 4 loại móng xây nhà cơ bản nhất bạn cần biết vì nền móng trực tiếp chịu toàn bộ trọng tải công trình, để bảo đảm công trình xây nhà chịu được sức ép của trọng lực các tầng lầu và khối lượng công trình phải chắc chắn bền vững, cũng là bộ phận được chôn sâu rất kỹ.

  Cần chuẩn bị những gì trước khi xây nhà

  Bạn đang chuẩn bị xây nhà, nhưng đang còn băn khoăn không biết chuẩn bị những gì để phục vụ cho công việc xây nhà được diễn ra nhanh hơn, không gặp khó khăn trục trặc gì trong lúc chuẩn bị hồ sơ cũng như trong lúc thi công

  Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà

  Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

  Dự án đã thực hiện
  Zalo
  Go Top