Dịch vụ thi công xây dựng nhà phần thô tại Cần Thơ - XD NHÀ PHỐ

Dịch vụ thi công xây dựng nhà phần thô tại Cần Thơ - XD NHÀ PHỐ

Dịch vụ thi công xây dựng nhà phần thô tại Cần Thơ - XD NHÀ PHỐ

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ kính chào quý khách đến với Wesbite công ty, Chúc quý khách ngày làm việc hiệu quả. Đơn giá xây dựng nhà phần thô chỉ 3.300.000đ/m2 đến 3.800.000đ/m2 . Đơn giá xây dựng nhà trọn gói chỉ 5.400.000đ/m2 đến 6.700.000đ/m2
Dịch vụ thi công xây dựng nhà phần thô tại Cần Thơ

Nội dung bài viết

  Xây nhà phần thô là tiền đề quan trọng cho tất cả các quy trình, hạng mục, các bộ môn thi công sau này, vì thế cần tìm  được một nhà thầu xây nhà phần thô tính toán một cách kĩ lưỡng và khi lên bảng báo giá xây nhà phần thô phù hợp. Phần thô càng tốt, càng chuẩn, càng chính xác thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, sửa chữa nhà ở…). Nếu tính toán kỹ, khi thi xây nhà phần thô sẽ làm cho các nội dung sau thuận lợi, chính xác. Ngược lại, cứ làm ào ào với cách nghĩ: rồi hoàn thiện sẽ xử lý được hết thì có thể hậu quả sẽ khôn lường.

  Nhà đẹp, công trình đẹp là câu cửa miệng của tất cả các chủ nhà, chủ đầu tư khi yêu cầu kiến trúc sư và nhà thầu thi công. Để thực sự có được một mái nhà, công trình lý tưởng, điều cần trước hết là người chủ nhà phải xác định rõ vẻ đẹp ngôi nhà phải luôn đi kèm với chất lượng. Đó là một yêu cầu chính đáng của các chủ nhà, các nhà đầu tư, nhưng để đạt được những yêu cầu tưởng như rất dễ dàng đó lại có rất nhiều vấn đề bàn cãi.

  Khi xây nhà, đương nhiên phần nào cũng quan trọng, nhưng việc xây thô là quan trọng nhất, từ việc chọn nguyên vật liệu làm sao để đảm bảo chất lượng mà lại hợp giá cả, thì phương pháp thi công và bảo dưỡng của giai đoạn xây thô là những điều mà chủ nhà, chủ đầu tư cần quan tâm, và nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, càng thu thập nhiều thông tin càng giúp chủ đầu tư, chủ nhà có được sự lựa chọn đúng đắn. Bởi muốn một ngôi nhà hoàn thiện phải có phần xương cốt vững chắc, đạt các tiêu chuẩn về xây dựng nhà cũng như các điều kiện khác.

   Bảng Báo Giá Xây Nhà Phần Thô để quý khách tham khảo nhé:

  Thi Công Phần Móng:

  Khi xây nhà để đảm bảo ngôi nhà được vững chắc, phần móng rất quan trọng đến tuổi thọ ngôi nhà có đảm bảo chất lượng hay không. Để thi công phần móng ngôi nhà sao cho phù hợp với ngôi nhà khi mặt bằng thi công và địa chất đất của nơi chuẩn bị thi công ảnh hưởng rất nhiều đến lựa chọn móng cho ngôi nhà của bạn. Móng nhà chia làm 3 loại móng gồm( Móng đơn ,Móng bang, Móng cọc).

  1:Móng đơn

  : được sử dung khi xây nhà cấp 4 hoặc nhà có gác lững. Địa chất của đất là đất thổ cư không phải đất bồi, đất san lấp mặt bằng thì quý khách có thể lựa chọn loại móng này được và giảm chi phí.

  2:Móng băng:

  được sử dụng rộng rãi hơn cho các loại kiến trúc,kết cấu của ngôi nhà.khi móng băng được sử dụng khi mặt bằng thi công không cho phép các xe trọng tải lớn đi lại,gần các sông và đất sình lầy được ép cừ tram thì loại móng này tối ưu hóa với địa chất đất đảm bảo bề mặt tiếp xúc của móng đủ rộng để phân chia trọng tải ngôi nhà đều xuống lòng đất.

  3:Móng cọc;

  được sử dụng rộng rải hơn với hình thức thi công nhanh gọn được cấu tạo sẵn các cột bê tông tại nhà và được vận chuyển tới công trình và sử dụng máy ép thủy lực xuống các vị trí nền của lòng đất tạo 1 lớp chân chắc chắn cho ngôi nhà,và được liên kết với nhau bởi một lớp đà kiềng.

  Tầng 1-2-3….

  Các mặt bằng tầng lầu là nơi bố trí công năng sử dụng của ngôi nhà,do vây khi được các kiến trúc sư bố trí sao cho phù hợp với diện tích ngôi nhà sản có để có những không gian phù hợp với từng công năng sử dụng. Vì vậy khi bố trí cột, dầm, đà để tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà rất quan trọng còn không bị mất diện tích đất, bởi với diện tích đất được phân lô không được vuông vắn để lấy vuông vắn một ngôi nhà thường hay mất diện tích đất, với thị trường bất động sản tăng vọt như hiện nay thì “ tấc đất là tấc vàng” không thể mất diện tích lãng phí như vậy.  

  Phần đổ cột là tiền đề quan trọng để không bị mất diện tích đất và vẫn phải đảm bảo hết cấu vững chắc cho ngôi nhà của bạn.Khi công nhân đổ cột phải đảm bảo bề mặt cột láng mịn không để rỗ và lồi sắt ra ngoài thì mới đảm bảo chất lượng công trình.

   

  Phần xây tường cũng rất quan trọng khi dẫn đến sự xuống cấp ngôi nhà rất nhanh khi chưa xây xong ngôi nhà mà đã bị nứt vì một lý do không thuyết phục đó là đổ bê tông cốt thép dầm đà sàn trước sau đó mới xây tường gạch sau,vì khi xây tường sau thì các lớp vữa vẫn có độ rút tạo nên một khe hở dẫn đến các vết nứt ngay vị trí liên kết giữa tường và đà dầm. Dù có muốn tiến độ công trình nhanh đi nữa quý vị nên yêu cầu đơn vị thi công nên xây tường trước khi đổ bê tông sàn, để khi đổ bê tông sàn thi vị trí giáp mí giữa tường với dầm đà sàn được liên kết trực tiếp với nhau.

  Phần bê tông sàn được tạo mặt từ những lớp ván cốt pha chống đỡ được các công nhân lắp ráp lại để lấy mặt bằng thi công sắt thép kết cấu lại, quý khách nên chú ý dù một công việc rất nhỏ trong phương pháp thi công nhưng rất quan trọng đó là trải lớp bạt giữ nước cho bê tông. Khi chúng ta trải lớp bạt giữ lại khối lượng nước hao hụt ảnh hưởng ngôi nhà do bê tông mất nước nhanh tạo những vết nứt dăm dẫn tới tình trạng hay bị thấm.

  Cách tính chi phí xây dựng cho ngôi nhà :

  Để chuẩn bị được tốt nhất cho việc làm quan trọng nhất của cuộc đời được diễn ra trong suôn sẻ, thuận lợi thì bạn cần trang bị cho mình cách tính chi phí xây nhà. Vậy cách tính chi phí như thế nào thì không phải ai cũng biết đây là câu hỏi lớn của rất nhiều chủ đầu tư khi mới bắt đầu quan tâm về lĩnh vực xây dựng. Bạn và gia đình đã chuẩn bị tài chính và có trong tay số tiền 400 triệu, 500 triệu hay 1 tỷ nhưng chưa biết nên lựa chọn hình thức nhà như thế nào cho phù hợp với số tiền của gia đình để khi công trình được hoàn thiện thì bạn không bị hao hụt tài chính quá lớn.

  Những cách tính chi tiết xây nhà đang được áp dụng hiện nay.

  Để giải quyết những thắc mắc, băn khoăn ấy của các chủ đầu tư thì quý vị có thể tham khảo cách tính chi phí xây dựng nhà phần thô tại cần thơ chuẩn xác nhất của chúng tôi bằng cách như sau:

  1. Cách tính diện tích thi công:

  • Phần diện tích có mái che tính 100% diện tích.
  • Phần diện tích không có mái che 75% diện tích.
  • Mái bằng bê tông cốt thép tính 50% diện tích.
  • Mái Tole tính 30% diện tích (bao gồm phần xà gồ sắt hộp – không bao gồm Tole) – tính theo mặt nghiêng.
  • Mái ngói kèo sắt tính 75% diện tích (bao gồm hệ thống vì kèo sắt – không bao gồm Ngói) – tính theo mặt nghiêng.
  • Mái ngói BTCT (không bao gồm Ngói ) tính 100% diện tích – tính theo mặt nghiêng.
  • Sân trước và sân sau tính 50% diện tích (trong trường hợp sân trước và sân sau có móng – đà cọc – đà kiềng tính 75% diện tích).
  • Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích <8 m2 tính 100% diện tích.
  • Ô trống trong nhà mỗi sàn có diện tích >8 m2 tính 50% diện tích.
  • Khu vực cầu thang tính 100% diện tích.
  • Công trình thi công móng đà cọc hoặc móng đơn phần móng tính 30% diện tích tầng trệt.
  • Công trình thi công móng băng, phần móng tính 50% diện tích tầng trệt.
  • Công trình thi công móng bè, phần móng tính 75% diện tích tầng trệt.
  • Công trình có tầng hầm: bóc dự toán chi tiết.

  2.Cách tính chi phí móng:

  Móng công trình có nhiều loại như móng đơn, móng bè, móng băng hay móng cọc. Tuỳ thuộc vào tải trọng, chiều cao của công trình và tính chất các tầng đất của công trình mà kỹ sư sẽ quyết định, tính toán và sử dụng loại móng phù hợp và an toàn:

  • Móng đơn: 30% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô
  • Móng băng một phương: 50% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô.
  • Móng băng hai phương: 70% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô.
  • Móng cọc (ép tải): 50% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô +[khoảng 250.000đ/md x số lượng cọc x chiều dài cọc] + [Nhân công ép cọc: khoảng 20.000.000 đ]
  • Móng cọc (khoan nhồi): 50% x diện tích tầng 1 x đơn giá phần thô [khoảng 500.000 đ/m x số lượng cọc x chiều dài cọc]

  3. Đơn giá xây tính trên 1 mét vuông

  a.Đơn giá phần thô: mặt bằng chung khoảng;  3.200.000 – 3.500.000đồng/m2.

  b.Đơn giá xây dựng phần hoàn thiện: giao động từ 1.800.000 vnd/m2, đến 3.000.000 VNĐ/m2.

  c. Đơn giá xây dựng trọn gói (chênh lệch phụ thuộc vào vật tư hoàn thiện):

  • Vật tư chuẩn: khoảng 5.300.000 đồng.
  • Vật tư phong cách: khoảng 5.800.000 đồng.
  • Vật tư đẳng cấp: khoảng 6.300.000 đồng.

  4.Một số ví dụ để hiểu rõ hơn về công thức tính chi phí xây nhà nêu trên:

  Ví dụ 1: Bạn muốn xây ngôi nhà 1 trệt, 2 lầu, 1 tum trên nền 5 x 20m, móng băng một phương, mái BTCT thì giá sẽ như sau:

  • Tính diện tích:

  Móng cọc = 5 x 20 x 30% = 30m2

  1 trệt = 5 × 20 = 100 m2

  2 lầu = 5x 20 x 2 = 200 m2

  Tum mái BTCT = 5 x 10 x 150% = 75 m2

  Mái BTCT = 5 x 10 x 50% = 25 m2

  Trên đây là cách tính chi phí xây dựng nhà phần thô tại cần thơ mặc dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng chúng tôi tin chắc rằng với những chia sẻ về cách tính như trên bạn đã phần nào dự trù được kinh phí cũng như xác định được ngôi nhà trong tương lai của gia đình mình với số tiền hiện có của gia đình sẽ có được ngôi nhà như thế nào.

  1. Những công việc nhà thầu cung cấp cả nhân công và vật tư theo phần thô.

   Đào móng, xử lý nền, thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông móng từ đầu cọc ép/ cọc khoan nhồi trở lên.

  -      Xây công trình ngầm như: bể tự hoại, hố ga bằng gạch

  -      Thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang, đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn…tất cả các tầng, sân thượng, mái theo thiết kế

  -      Thi công mái tôn, mái ngói (nếu có).

  -      Thi công chống thấm sê nô, WC, sân thượng

  -      Xây gạch và tô trác hoàn hiện tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen kỹ thuật, bậc tam cấp, bậc cầu thang bằng gạch ống.

  -      Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước nguội âm tường (Không bao gồm hệ thống ống nước nóng năng lượng mặt trời).

  -      Thi công lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện các loại, dây điện, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường (Không bao gồm mạng Lan cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống đồng cho máy lạnh, hệ thống điện 3 pha).

  2. Những công việc nhà thầu cung cấp nhân công hoàn thiện( vật tư chủ đầu tư cung cấp )

  -      Ốp lát gạch nền và tường (bề mặt sàn các tầng và nhà vệ sinh)

  -      Thi công sơn nước (trét xả mattit, sơn lót và hoàn thiện)

  -      Lắp đặt thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu và các phụ kiện)

  -      Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng (ổ cắm, công tắc, bóng đèn)

  -      Vệ sinh công trình trước khi bàn giao

  3. Những công việc hoàn thiện không bao gồm.

  Đối với các sản phẩm công việc lắp đặt vật tư của các hạng mục hoàn thiện đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt của nhà cung cấp vật tư (Nhà cung cấp đã tính chi phí lắp đặt vào giá thành sản phẩm), sẽ được hiểu như là các thành phần công việc không thuộc phạm vi thi công do nhà thầu phải thực hiện theo đơn giá thô nêu trên, cụ thể như:

  -      Ốp gạch, đá trang trí, đá hoa cương, mable

  -      Đá hoa cương ốp tường, ốp kệ các loại

  -      Công tác lắp đặt toàn bộ cửa sổ, cửa đi, lắp khóa cửa các loại,

  -      Công tác lắp đặt toàn bộ lan can, cầu thang sắt, khung nhôm kính, khung sắt , inox trang trí các loại.

  -      Công tác lắp đặt các thành phần bằng gỗ khác (tủ bếp, quầy bar, ốp tường gỗ trang trí,…)

  -      Máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

  -      Hệ thống trần thạch cao.

  Kinh nghiệm lựa chọn công ty xây dựng nhà phần thô giá rẻ uy tín

  Kinh nghiệm cách tìm nhà thầu uy tín - chất lượng.

  Do nhu cầu của thị trường nên hiện nay đã có rất nhiều nhà thầu lớn nhỏ trên toàn quốc. Chính vì vậy để lựa chọn được một nhà thầu mang chữ tín lớn thì không phải là một điều dễ dàng gì. Để làm tốt khâu này bạn có thể đánh giá phía nhà thầu bằng cách quan sát, thái độ làm việc từ người đứng đầu đến đội ngũ nhân công. Ngoài ra một nhà thầu uy tín cũng cần phải đảm bảo về tính pháp lý, để quá trình xây dựng giữa 2 bên được diễn ra thuận lợi.

  Kinh nghiệm tiếp theo để bạn có thể lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín là bạn cần nhìn vào số năm thành lập của công ty. Công ty đó đã hoạt động được bao nhiêu năm? Những công trình tiêu biểu mà công ty đã hoàn thành. Bạn cũng đừng ngần ngại và xây nhà là công việc quan trọng của cuộc đời mỗi con người. Nên bạn hãy cất công tự mình và nhờ thêm người thân có am hiểu về xây dựng đến trực tiếp công trình mà họ đã từng thi rồi sau đó đưa ra quyết định.

  Để có được một công ty xây dựng nhà phần thô uy tín thì bạn cần nhìn vào cả trình độ của kiến trúc sư và tay nghề của đội ngũ nhân viên. Một kiến trúc sư giỏi sẽ giúp bạn có được một ý tưởng đẹp. Một đội ngũ nhân công tay nghề cao sẽ biến ý tưởng đẹp đó thành một ngôi nhà đẹp. Vì vậy khi lựa chọn một nhà thầu uy tín thì kiến trúc sư và người thợ chính là 2 đối tượng quan trọng để bạn tìm hiểu, họ chính là người quyết định đến vẻ đẹp và chất lượng của công trình.

  Tìm kiếm một nhà thầu xây dựng uy tín là yếu tố quyết định sự bền vững của ngôi nhà.

  Bên cạnh việc tìm hiểu về số năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân công thì giá thành cũng là một trong những yếu tố bạn quan tâm hàng đầu. Với hình thức trọn gói bạn cần có cam kết rõ ràng với phía nhà thầu về chất lượng vật tư. Không nên ham rẻ lựa chọn công ty xây dựng rẻ, kinh nghiệm còn non nớt sẽ kéo theo những hệ lụy như chất lượng công trình kém, chi phí phát sinh nhiều...

  Sau khi hoàn tất các khâu thì bạn và phía công ty xây dựng sẽ được tiến hành trên một bản hợp đồng với các khoản mục cụ thể rõ ràng, và cần có cam kết, bảo hành chất lượng công trình khi hoàn thiện ngôi nhà. Nếu bên nào vi phạm hợp đồng sẽ phải tự chịu trách nhiệm bằng bản hợp đồng có chữ kí của đôi bên.

  Phương thức thanh toán trong xây nhà phần thô.

  Đợt 1: Sau khi ký kết hợp đồng, thì quý khách sẽ tạm ứng cho số tiền cọc khoảng từ 8.000.000 VNĐ đến 5% giá trị hợp đồng, tùy theo thỏa thuận xin cấp phép xây dựng và ra hồ sơ thi công.

  Đợt 2 – Sau khi thi công xong phần móng thì bên quý khách tạm ứng số tiền là 100% chi phí thi công phần móng.

  Đợt 3 – Sau khi thi công tường bao tầng trệt và đổ bê tông tầng trệt thì bên quý khách tạm ứng số tiền là 60% chi phí thi công tầng trệt.

  Đợt 4 – Sau khi thi công tường bao tầng lững và đổ bê tông tầng lửng thì quý khách tạm ứng số tiền là 60% chi phí thi công tầng lửng.

  Đợt 5 – Sau khi thi công xây dựng tường bao và đổ bê tông sàn lầu 1 thì quý khách tạm ứng số tiền là 60% chi phí thi công lầu 1.

  Đợt 6 – Sau khi thi công đổ bê tông sàn mái thì quý khách tạm ứng số tiền là 60% chi phí thi công mái.

  Tương tự cho các lầu nếu quý khách nhiều hơn 1 lầu.

  Đợt 7 – Sau khi thi công xong phần xây tường ngăn phòng, tường mặt tiền, tô các bức tường thì quý khách tạm ứng số tiền là 30% chi phí còn lại của hợp đồng.

  Đợt 8 – Sau khi thi công phần hoàn thiện ốp lát gạch xong thì quý khách tạm ứng số tiền là 30% chi phí còn lại của hợp đồng.

  Đợt 9 – Sau khi thi công phần hoàn thiện lắp đặt thiết bị vệ sinh, thiết bị điện thì quý khách tạm ứng số tiền là 20% chi phí còn lại của hợp đồng.

  Đợt cuối – Sau khi thi công hoàn thành công trình và bàn giao cho quý khách thì quý khách thanh toán hết số tiền còn lại (trong vòng 5 ngày sau khi bàn giao).

   Lợi ích khi gia chủ lựa chọn dịch vụ xây nhà phần thô của chúng tôi:

  Đến với Xây Dựng Nhà Phố chất lượng ngôi nhà và lợi ích của quý gia chủ sẽ được bảo đảm hoàn toàn.

  Tiết kiệm thời gian, công sức

  Khi sử dụng dịch vụ xây nhà phần thô, nghĩa là quý khách đã giao khoán toàn bộ công trình xây dựng nhà của mình cho đơn vị thi công xây dựng, bắt đầu từ khâu khảo sát, lên thiết kế đến lúc bàn giao công trình và đưa vào sử dụng.Trong khi đó, gia chủ vẫn tiếp tục công việc kinh doanh hoặc công việc tại của mình, từ đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, nỗi lo cho gia chủ.

  Tiết kiệm chi phí

  Nếu gia chủ chọn hình thức thuê nhân công xây dựng và tự túc cung cấp vật tư thì sẽ có rất nhiều khoản phí phải bỏ ra: Đầu tư mua nguyên vật liệu, xin giấy phép xây dựng, thuê máy móc, thuê nhân công, thuê kỹ sư kiến trúc, thuê người giám sát công trình và tự chịu tất cả những khoản phí phát sinh trong quá trình xây dựng.Bên cạnh đó, bằng  chuyên môn nghề nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thu mua vật liệu, chủ thầu sẽ biết cách cân đối, lựa chọn loại vật liệu, đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín, giá rẻ hơn so với chủ thầu là người nghiệp dư. 

  Quy trình xây dựng nhanh chóng và đồng nhất

  Thay vì thuê đơn vị thi công phần thô riêng, đơn vị hoàn thiện riêng thì một chủ thầu sẽ đảm nhận công việc từ A đến Z từ đó quá trình xây dựng sẽ đồng nhất, không tốn thời gian bàn giao giữa các đơn vị với nhau, không xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm nếu xảy ra sai sót.

  Một nhà thầu thực hiện tất cả các quá trình thi công sẽ nắm rõ điểm mạnh và điểm yếu của công trình từ đó đưa ra phương án thi công tốt nhất.

  Bao cấp phép xây dựng

  Thông thường, với dịch vụ xây nhà phần thô sẽ bao luôn quá trình xin GPXD, đây là một quy trình làm tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc đối với những ai không có kinh nghiệm.Vì vậy, quá trình này được chủ thầu có kinh nghiệm thực hiện sẽ rút ngắn được thời gian, công sức, giảm nổi lo cho gia chủ.

  Chính sách bảo hành dài hạn

  Dịch vụ xây nhà phần thô tại cần thơ được cung cấp bởi một công ty xây dựng uy tín luôn có chính sách bảo hành, bảo dưỡng công trình.

  Khi gia chủ tự mình xây dựng hoặc công trình xây dựng có nhiều chủ thầu tham gia thì chính sách bảo hành, bảo dưỡng rất khó diễn ra và thường xảy ra tình trạng đùn đẩy trách nhiệm giữa các đơn vị xây dựng khi công trình bị mắc những lỗi không biết quy trách nhiệm cho ai.

  Bên cạnh đó, Xây Dựng Nhà Phố cam kết với khách hàng:

  • Tư vấn, khảo sát, báo giá và thi công trực tiếp công trình.
  • Không bán thầu và minh bạch khi báo giá xây nhà trọn gói.
  • Đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ.
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhanh chóng.
  • Sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng như hai bên đã thống nhất trước đó.
  • Có đội ngũ cán bộ chuyên môn sâu giám sát công trình. Nhân công lành nghề thực hiện quá trình xây dựng.
  • Luôn luôn lắng nghe và tư vấn, giải thích vấn đề cặn kẽ cho khách hàng.
  • Giám sát công trình thi công, bảo hộ lao động tuyệt đối và đảm bảo chất lượng sống cho người dân xung quanh.
  • Có hợp đồng rõ ràng, không rườm rà về mặt thủ tục hay pháp lý. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khác sau khi ký kết hợp đồng.
  • Bảo hành tận tình, bảo trì nhanh chóng. Luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

  Trên đây là toàn bộ bài viết về dịch vụ xây dựng nhà phần thô tại cần thơ . Hy vọng qua bài này sẽ giúp quý khách tìm được cho mình đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín, đem lại sự yên tâm, chất lượng cho gia chủ.

  Để được tư vấn chi tiết, Hảy liên hệ với chúng tôi để có báo giá xây nhà phần thô chính xác nhất qua Hotline: 0975168997, hoặc có thể để lại số điện thoại để nhân viên tư vấn

  Chúc quý khách sẻ có được một ngôi nhà như mong muốn.

   

  Bài viết liên quan
  Báo giá xây nhà trọn gói năm 2024

  Báo giá xây nhà trọn gói năm 2024

  Báo giá xây dựng nhà phố trọn gói mới nhất còn tùy thuộc và rất nhiều yếu tố liên quan như gói thầu bạn lựa chọn, thời gian bạn thi công công trình, nguyên vật liệu cũng như gói nội thất bạn yêu cầu. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn bản báo giá chi tiết nhất, cạnh tranh nhất cùng những nguyên vật liệu sử dụng trong quá trình luôn đảm bảo chất lượng nhất.
  ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023

  ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023

  Nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng lớn, vì vậy các công ty xây dựng mọc lên như nấm, đặc biệt  đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói  cũng theo đó mà tăng lên dưới nhiều hình thức khác nhau. Vì vậy để chọn được một công ty xây nhà trọn gói uy tín chất lượng tại tphcm là điều không phải là dễ với nhiều người.
  ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

  ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI

  Xây nhà tọn gói là hình thức phổ biến hiện nay đó là việc chủ đầu tư khoán toàn bộ công việc từ A đến Z cho nhà thầu. Xây nhà trọn gói phía nhà thầu sẽ có trách nhiệm xây dựng ngôi nhà của gia đình bạn theo mô hình khép kín từ khâu thiết kế đến thi công và hoàn thiện
  XÂY NHÀ 3 TẦNG Ở QUẬN BÌNH TÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  XÂY NHÀ 3 TẦNG Ở QUẬN BÌNH TÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  Kính chào quý khách hàng. Công ty thiết kế và xây dựng NHÀ PHỐ là đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng nhà phố uy tín và chuyên nghiệp.
  NHỮNG MẪU NHÀ BA TẦNG HIỆN ĐẠI

  NHỮNG MẪU NHÀ BA TẦNG HIỆN ĐẠI

  Mẫu nhà 3 tầng đang rất được các gia đình lựa chọn để xây dựng, kiến trúc của nhà ba tầng là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và tiện nghi, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu công năng của mọi gia đình. Hãy cùng xây dựng NHÀ PHỐ tìm hiểu một số mẫu nhà ba tầng hiện đại hiện nay nhé.
  Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2025

  Đơn giá xây nhà trọn gói năm 2025

  Mái nhà không chỉ là nơi để che nắng che mưa, không chỉ là nơi để về sau một ngày bôn ba với cuộc sống, đó còn là nơi nuôi dưỡng cả tổ ấm của bạn, là cả tâm huyết sau bao năm cố gắng phấn đấu của bạn. Để xây dựng một ngôi nhà chắc chắn và phù hợp với gia đình của mình thì bạn cần phải am hiểu về xây dựng cũng như nắm bắt được các chính sách pháp lý khi xây dựng nhà, giá cả vật tư khi xây dựng, nhân công... nhưng không phải gia chủ nào cũng có đủ thời gian để tìm hiểu những việc đó cho nên phương pháp thi công xây nhà trọn gói được đa số các gia chủ tin chọn.
  Dự toán chi phí xây dựng

  Phong thủy nhà ở
  Xem tuổi xây nhà năm 2025

  Xây nhà là một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Thực hiện việc xây dựng vào thời điểm phù hợp với phong thủy nhà ở và tuổi của gia chủ sẽ giúp tránh khỏi các điều đại kỵ và làm cho quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ hơn.

  Những kinh nghiệm sửa chữa nhà bếp

  Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trong, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng, mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vương cho gia chủ và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

  Những lưu ý khi xây bếp

  Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp, tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

  Tư vấn xây dựng
  PHÂN BIỆT 4 LOẠI MÓNG XÂY NHÀ CƠ BẢN

  Phân biệt 4 loại móng xây nhà cơ bản nhất bạn cần biết vì nền móng trực tiếp chịu toàn bộ trọng tải công trình, để bảo đảm công trình xây nhà chịu được sức ép của trọng lực các tầng lầu và khối lượng công trình phải chắc chắn bền vững, cũng là bộ phận được chôn sâu rất kỹ.

  Cần chuẩn bị những gì trước khi xây nhà

  Bạn đang chuẩn bị xây nhà, nhưng đang còn băn khoăn không biết chuẩn bị những gì để phục vụ cho công việc xây nhà được diễn ra nhanh hơn, không gặp khó khăn trục trặc gì trong lúc chuẩn bị hồ sơ cũng như trong lúc thi công

  Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà

  Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

  Dự án đã thực hiện
  Zalo
  Go Top