Sửa chữa chung cư cũ tại quận 11 tp HCM

Sửa chữa chung cư cũ tại quận 11 tp HCM

Sửa chữa chung cư cũ tại quận 11 tp HCM

Sửa chữa chung cư cũ tại quận 11 tp HCM

Nội dung bài viết

  Công ty thiết kế và xây dựng NHÀ PHỐ ký kết hợp đồng sữa với gia đình chị Hoa ngụ tại quận 11 tp HCM về việc sửa chữa, cải tạo lại căn chung cư mà gia đình chị đã sinh sống mấy chục năm nay.

  Dưới đây là hình ảnh hiện trạng căn nhà trước khi sửa chữa:

  Trãi qua mấy chục năm, căn chung cư đã xuống cấp rõ rệt, tường và trần nhà đã bị bong tróc rất nhiều, màu sơn thì cũng đã bị phai đi hết, toàn bộ căn chung cư hầu như không thể sử dụng lại được căn phòng nào. Cửa nhà và gạch cũng đã rất cũ phải bỏ đi toàn bộ.

  Mời các bạn cùng theo dõi xây dựng NHÀ PHỐ tân trang lại ngôi nhà của chị Hoa nhé.

  Bước đầu cần phải đập bỏ và dọn dẹp những phần không sử dụng nữa để thay thế bằng một không gian mới, tiếp theo cần xây tô từng phòng của căn nhà, đi lại hệ thống điện nước, chống thấm...

  Vào phần hoàn thiện tiến hành ốp gạch nền và gạch mặt tiền căn nhà, lắp đặt hệ thống điện sáng, thiết bị vệ sinh nhà tắm, hệ thống cửa sổ và cửa chính, lăn sơn nước cũng như dọn dẹp vệ sinh căn nhà.

  Sau 20 ngày thi công, công ty xây dựng NHÀ PHỐ đã bàn giao căn nhà cho gia chủ và nhận được sự hài lòng và tin tưởng của chủ nhà. Sau 3 tuần sủa chữa ngôi nhà đã  có một diện mạo hoàn toàn mới, hiện đại và tươi sáng.

  Công ty xây dựng NHÀ PHỐ cảm ơn gia đình chị Hoa đã tin tưởng và hỗ trợ công, nhân viên công ty trong quá trình thi công để công việc được hoàn thành nhanh chóng và thuận lợi.

  Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa nhà xin liên hệ: 0975168997 để được hỗ trợ miễn phí.

  Bài viết liên quan
  BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ MỚI NHẤT
  SỬA CHỮA CHUNG CƯ Ở QUẬN 11
  Báo giá sửa nhà nâng tầng 2024
  Công ty sửa chữa nhà uy tín, giá rẻ ở tp Hồ Chí Minh.
  Đơn giá sửa nhà năm 2023
  Những Sai lầm cần tránh khi tự sửa nhà
  Dự toán chi phí xây dựng

  Phong thủy nhà ở
  Xem tuổi xây nhà năm 2025

  Xây nhà là một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Thực hiện việc xây dựng vào thời điểm phù hợp với phong thủy nhà ở và tuổi của gia chủ sẽ giúp tránh khỏi các điều đại kỵ và làm cho quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ hơn.

  Những kinh nghiệm sửa chữa nhà bếp

  Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trong, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng, mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vương cho gia chủ và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

  Những lưu ý khi xây bếp

  Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp, tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

  Tư vấn xây dựng
  PHÂN BIỆT 4 LOẠI MÓNG XÂY NHÀ CƠ BẢN

  Phân biệt 4 loại móng xây nhà cơ bản nhất bạn cần biết vì nền móng trực tiếp chịu toàn bộ trọng tải công trình, để bảo đảm công trình xây nhà chịu được sức ép của trọng lực các tầng lầu và khối lượng công trình phải chắc chắn bền vững, cũng là bộ phận được chôn sâu rất kỹ.

  Cần chuẩn bị những gì trước khi xây nhà

  Bạn đang chuẩn bị xây nhà, nhưng đang còn băn khoăn không biết chuẩn bị những gì để phục vụ cho công việc xây nhà được diễn ra nhanh hơn, không gặp khó khăn trục trặc gì trong lúc chuẩn bị hồ sơ cũng như trong lúc thi công

  Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà

  Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

  Dự án đã thực hiện
  Zalo
  Go Top