Tuyệt chiêu xây nhà tiết kiệm chi phí - XD Nhà Phố

Tuyệt chiêu xây nhà tiết kiệm chi phí - XD Nhà Phố

Tuyệt chiêu xây nhà tiết kiệm chi phí - XD Nhà Phố

XÂY DỰNG NHÀ PHỐ kính chào quý khách đến với Wesbite công ty, Chúc quý khách ngày làm việc hiệu quả. Đơn giá xây dựng nhà phần thô chỉ 3.300.000đ/m2 đến 3.800.000đ/m2 . Đơn giá xây dựng nhà trọn gói chỉ 5.400.000đ/m2 đến 6.700.000đ/m2
Tuyệt chiêu xây nhà tiết kiệm chi phí

Nội dung bài viết

  Tuyệt chiêu xây nhà tiết kiệm chi phí

  Xây nhà tiết kiệm chi phí là điều được rất nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Làm sao để có thể bỏ ra một số tiền không quá lớn mà vẫn có thể sở hữu một căn nhà chất lượng tốt nhất.

  Tuyệt chiêu Xây nhà tiết kiệm chi phí bạn cần biết:
  Những kinh nghiệm quý báu của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn xây nhà ở, nhà trọ, nhà xưởng với chi phí tiết kiệm nhất.
  Nếu không trang bị những kiến thức cơ bản về xây dựng, bạn sẽ rất dễ bị nhà thầu báo giá xây dựng với mức giá trên trời. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu những kiến thức căn bản, dạng như :

  • Số tiền bỏ ra để xây nhà.
  • Số tầng, số phòng cho ngôi nhà của mình.
  • Với số lượng thành viên trong gia đình thì xây khoảng bao nhiêu diện tích để không quá thừa cũng không quá thiếu.
  • Tìm hiểu về đơn giá nhân công, xây dựng tại khu vực mình ở.

  Dưới đây là cách tính và bảng dự toán chi phí m2 xây dựng để bạn có thể tham khảo, từ đó sẽ ước lượng được số tiền tối thiểu phải bỏ ra để xây dựng.

  Cách tính chi phí xây dựng                                

  >> Xem thêm:  Đơn giá thi công xây dựng nhà trọn gói  yesyesyes

                           Đơn giá thi công xây dựng nhà phần thô      yesyesyes

                           Đơn giá thiết kế kiến trúc                                      yesyesyes       

                           Cách tính chi phí xây dựng nhà theo m2                   yesyesyes

  Để quý khách hàng dễ hình dung hơn về cách tính diện tích xây nhà, Nhà Phố có ví dụ cụ thể như sau:

  Quý khách đang có nhu cầu xây nhà 3 tầng với yêu cầu 1trệt 2 lầu, diện tích đất xây dựng là 20m chiều dài và 5m chiều rộng, muốn xây móng băng, và mái bê tổng cốt thép. Với giả định giá xây thô là 3tr/m2, giá trọn gói là 5tr5/m2

  Như vậy thì các vấn đề cần quan tâm trong cách tính là:

  Tổng diện tích là: 20×5 =100m2

  Móng băng: = 50% tổng diện tích = 50m2

  Mái bê tông cốt thép bằng 50% diện tích =50m2

  Tổng số tầng: 3 tầng = 3*100 =300m2

  -Móng = 50 * 3.000.000đ = 150.000.000 VNĐ

  -Tầng 1 + 2+ 3 = 300 * 5.500.000đ =1.650.000.000 VNĐ

  - Mái BTCT = 50 * 5.500.000đ = 275.000.000 VNĐ

  Tổng chi phí là: 2.075.000.000 VNĐ

  Như vậy, Tổng chi phí xây dựng trọn gói cho ngôi nhà này là khoảng 2tỷ 75 triệu


  Tham khảo các mẫu thiết kế nhà trên mạng
  Đây là cách được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Việc này sẽ giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế cho riêng mình. Để xây nhà tiết kiệm chi phí nhất thì bạn nên tham khảo các mẫu nhà đơn giản, không có nhiều chi tiết cầu kì, rườm rà. Điều đó sẽ làm tăng thêm chi phí trong quá trình xây dựng.
  Lựa chọn đơn vị thiết kế, nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp
  Về vấn đề này bạn có thể hỏi những người hàng xóm đã từng xây nhà trước mình. Hỏi xem họ đánh giá thế nào về đơn vị đã thiết kế, xây dựng nhà cho họ. Chỉ cần tham khảo khoảng trên dưới 10 người, bạn sẽ tìm ra cho mình đơn vị thiết kế, xây dựng uy tín nhất, chất lượng nhất.


  Lựa chọn phong cách thiết kế chủ đạo cho ngôi nhà

  Khi đã mất công bỏ thời gian ra tìm hiểu các mẫu thiết kế nhà trên mạng, bạn cũng nên lựa chọn, xác định phong cách cho ngôi nhà của mình. Để tiết kiệm chi phí xây nhà nhất thì phong cách nên được tối giản.
  Hãy yêu cầu đơn vị thiết kế ngôi nhà của bạn sao cho phù hợp nhất với số tiền dự tính ban đầu. Đảm bảo họ sẽ giúp bạn có một bản vẽ thiết kế phù hợp nhất.

  Lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên vật liệu giá rẻ

  Hiện nay có rất nhiều đại lý chuyên cung cấp vật liệu xây dựng. Vì thế bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu đơn giá của từng đại lý. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều khi xây dựng công trình nhà ở.

  Xác định rõ thời gian để thi công công trình
  Đây là một trong những vấn đề mà rất nhiều người mắc phải. Tại sao việc xác định thời gian lại quan trọng đến như vậy.
  Nếu xây nhà vào mùa mưa, việc xây dựng sẽ gặp rất nhiều khó khăn như nguyên vật liệu bị trôi; xi măng, bê tông lâu khô; kết cấu chịu lực không đảm bảo tiêu chuẩn; điều kiện thi công khó khăn;… Nhưng bù lại vào mùa mưa, giá vật liệu xây dựng sẽ giảm đi nhiều so với mùa nắng.
  Xây nhà vào mùa nắng sẽ là phương án xây nhà tiết kiệm chi phí nhất dành cho gia đình bạn. Lúc này thời tiết sẽ đảm bảo cho việc thi công xây dựng diễn ra một cách thuận lợi, suôn sẻ. Nhưng bù lại, giá nguyên vật liệu xây dựng sẽ mắc hơn đôi chút do có nhiều người lựa chọn xây dựng vào thời điểm này.
  Nhưng nếu bạn đã tìm cho mình được đơn vị cung cấp giá rẻ như đã đề cập ở trên, thì bạn sẽ không còn phải lo lắng gì nữa rồi đúng không nào.

  Xin giấy phép xây dựng nhanh chóng

  Để xây nhà tiết kiệm chi phí thì bạn nên làm nhanh bước này. Bởi công đoạn xin giấy phép xây dựng rất mất thời gian và nó là yếu tố quan trọng quyết định bạn có được phép xây dựng công trình nhà ở của mình hay không.
  Hiện nay, các đơn vị thiết kế, thi công đều hỗ trợ khách hàng của mình trong việc xin giấy phép xây dựng nhờ sự quen biết rộng của mình. Thời gian để xin giấy phép thường mất khoảng 1 tuần.

  Tận dụng nguồn lực kinh tế từ người thân, bạn bè

  Nếu bạn đang thiếu một vài trăm để xây nhà thì chúng tôi nên khuyên bạn nên hỏi vay mượn những người thân trong gia đình như cha me, cô dì chú bác, anh chị em rồi đến bạn bè. Nếu bí quá thì có thể vay ngân hàng. Vì sao lại như vậy :Theo quan điểm cá nhân thì tiền VNĐ ngày một mất giá, chi phí trả cho nhân công ngày một cao, giá nguyên liệu xây dựng thì tăng mỗi ngày (vì càng ngày càng khan hiếm). Do đó, khi đã quyết định xây nhà và cảm thấy còn thiếu một ít thì đừng ngần ngại gì mà không hỏi những người thân của mình.

  Cách nhận biết nhà thầu cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

  Để nhận biết được một nhà thầu xây dựng uy tín, chủ đầu tư cần đánh giá theo nhiều góc độ cũng như tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin liên quan đến nhà thầu đó. Cụ thể như sau:

  • Nhà thầu phải biết lắng nghe và hiểu được những yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Từ đó sẽ vận dụng kinh nghiệm thiết kế và thi công chuyên nghiệp của mình để mang đến cho khách gia chủ công trình hoàn thiện ưng ý nhất.
  • Cần đặc biệt lưu ý đối với những đơn vị thầu công trình giá rẻ để tránh bị lừa gạt bởi chất lượng công trình thường sẽ tỉ lệ thuận với giá thành. Theo đó, giá dịch vụ xây nhà trọn gói mặt bằng chung trên thị trường hiện nay sẽ rơi vào khoảng từ 4,5 – 8 triệu đồng/m2. Lời khuyên dành cho chủ đầu tư chính là nên lựa chọn những nhà thầu cung cấp bảng giá dịch vụ xây nhà trọn gói chi tiết và đầy đủ thông tin nhất.
  • Những hình ảnh công trình đã và đang thi công sẽ phản ánh chất lượng và trình độ của nhà thầu thi công. Kết hợp với việc tham khảo những đánh giá của khách hàng đã từ sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói trước đó sẽ giúp bạn nhận biết được đâu là nhà thầu uy tín.
  • Đội ngũ thi công của nhà thầu phải chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Đa số các nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín đều có đội ngũ chuyên trách đối với từng công đoạn thi công như: thiết kế, thi công móng, nền, thi công phần thô, thi công sơn tường, ốp lát,…
  • Nhà thầu cần cam kết tuân thủ đúng những yêu cầu thể hiện trên hợp đồng gồm có:
  • Quy trình thi công xây dựng chi tiết từ khâu chuẩn bị đến lúc hoàn thiện và nghiệm thu.
  • Cam kết về tiến độ thi công và thời gian bàn giao công trình.
  • Chịu hoàn toàn trách nhiệm trong suốt quá trình thi công.
  • Phải có thời hạn bảo hành công trình rõ ràng.

  Cam kết của Nhà Phố

  Đứng trước vô vàn các nhà thầu trên thị trường hiện nay, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn về việc nên đặt niềm tin vào đâu mới chất lượng và đảm bảo uy tín nhất.Nhà Phố tự hào là công ty xây nhà trọn gói uy tín tại TP. HCM mà quý khách có thể an tâm tin tưởng. Chúng tôi hiểu giá trị của một ngôi nhà đối với mỗi người. Đây không chỉ là nơi che mưa, che nắng, nuôi dưỡng tâm hồn mà còn là người bạn đồng hành, gắn kết những người thân yêu lại với nhau.

  Chính vì lẽ đó, Nhà Phố hy vọng sẽ là người sát cánh cùng bạn trong quá trình hoàn thiện “tổ ấm” với sự chuyên nghiệp và tận tình của mình.

  Khi chọn dịch vụ của Nhà Phố bạn sẽ được:

  • Tư vấn, khảo sát, báo giá và thi công trực tiếp công trình.
  • Không bán thầu và minh bạch khi báo giá xây nhà trọn gói.
  • Đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ.
  • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm, nhanh chóng.
  • Sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng như hai bên đã thống nhất trước đó.
  • Có đội ngũ cán bộ chuyên môn sâu giám sát công trình. Nhân công lành nghề thực hiện quá trình xây dựng.
  • Luôn luôn lắng nghe và tư vấn, giải thích vấn đề cặn kẽ cho khách hàng.
  • Giám sát công trình thi công, bảo hộ lao động tuyệt đối và đảm bảo chất lượng sống cho người dân xung quanh.
  • Có hợp đồng rõ ràng, không rườm rà về mặt thủ tục hay pháp lý. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khác sau khi ký kết hợp đồng.
  • Bảo hành tận tình, bảo trì nhanh chóng. Luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

   

  Bài viết liên quan
  PHÂN BIỆT 4 LOẠI MÓNG XÂY NHÀ CƠ BẢN

  PHÂN BIỆT 4 LOẠI MÓNG XÂY NHÀ CƠ BẢN

  Phân biệt 4 loại móng xây nhà cơ bản nhất bạn cần biết vì nền móng trực tiếp chịu toàn bộ trọng tải công trình, để bảo đảm công trình xây nhà chịu được sức ép của trọng lực các tầng lầu và khối lượng công trình phải chắc chắn bền vững, cũng là bộ phận được chôn sâu rất kỹ.
  Cần chuẩn bị những gì trước khi xây nhà

  Cần chuẩn bị những gì trước khi xây nhà

  Bạn đang chuẩn bị xây nhà, nhưng đang còn băn khoăn không biết chuẩn bị những gì để phục vụ cho công việc xây nhà được diễn ra nhanh hơn, không gặp khó khăn trục trặc gì trong lúc chuẩn bị hồ sơ cũng như trong lúc thi công
  Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà

  Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà

  Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.
  Mẫu nhà ống được ưa chuộng nhất hiện nay

  Mẫu nhà ống được ưa chuộng nhất hiện nay

  Do nhu cầu xây dựng nhà ở ngày càng cao cũng chính vì thế đội ngũ kiến trúc sư đã hoạt động mạnh mẽ và cho ra rất nhiều sản phẩm đẹp. có rất nhiều mẫu thiết kế ấn tượng từ mẫu nhà mái thái, mái lệch, mái bằng... và một mẫu thiết kế đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là mẫu nhà ống
  Giải pháp lấy sáng hiệu quả cho nhà phố

  Giải pháp lấy sáng hiệu quả cho nhà phố

  Không gian sáng sủa, thoáng đãng là một trong những yếu tố tạo nên một môi trường sống tốt cho con người. Nhưng do hạn chế về diện tích, đặc biệt là chiều ngang nên nhà phố tại các đô thị lớn thường bị thiếu ánh sáng tự nhiên, khiến không gian tối tăm, bức bí. Vì vậy, ngay từ khi thiết kế, gia chủ và kiến trúc sư cần tìm ra giải pháp lấy sáng linh hoạt và thông minh cho nhà phố.
  Có nên xây nhà trọn gói không

  Có nên xây nhà trọn gói không

  Có nên xây nhà trọn gói không là thắc mắc chung của rất nhiều người đang có dự định xây nhà. Vậy ưu, nhược điểm của hình thức này ra sao và có nên thuê xây nhà trọn gói không?
  Dự toán chi phí xây dựng

  Phong thủy nhà ở
  Những kinh nghiệm sửa chữa nhà bếp

  Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trong, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng, mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vương cho gia chủ và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

  Những lưu ý khi xây bếp

  Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp, tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

  Xem tuổi trước khi xây nhà

  Xây nhà là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi ngươi, việc xem tuổi trước khi xây nhà là bước đầu trong quá trình xây nhà . theo quan niệm từ xa sưa của ông bà ta xem tuổi đẹp để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống gia đình hưng thịnh, tài lộc ngày càng phát triển.

  Tư vấn xây dựng
  PHÂN BIỆT 4 LOẠI MÓNG XÂY NHÀ CƠ BẢN

  Phân biệt 4 loại móng xây nhà cơ bản nhất bạn cần biết vì nền móng trực tiếp chịu toàn bộ trọng tải công trình, để bảo đảm công trình xây nhà chịu được sức ép của trọng lực các tầng lầu và khối lượng công trình phải chắc chắn bền vững, cũng là bộ phận được chôn sâu rất kỹ.

  Cần chuẩn bị những gì trước khi xây nhà

  Bạn đang chuẩn bị xây nhà, nhưng đang còn băn khoăn không biết chuẩn bị những gì để phục vụ cho công việc xây nhà được diễn ra nhanh hơn, không gặp khó khăn trục trặc gì trong lúc chuẩn bị hồ sơ cũng như trong lúc thi công

  Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà

  Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

  Dự án đã thực hiện
  Zalo
  Go Top