XÂY NHÀ 4 TẦNG Ở QUẬN 12 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

XÂY NHÀ 4 TẦNG Ở QUẬN 12 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

XÂY NHÀ 4 TẦNG Ở QUẬN 12 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

XÂY NHÀ 4 TẦNG Ở QUẬN 12 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nội dung bài viết

  Một ngôi nhà 4 tầng hiện đại đang là lựa chọn xây dựng của rất nhiều gia đình ở các thành phố lớn và đặc biệt phù hợp với thành phố Hồ Chí Minh. Không cần diện tích xây dựng quá lớn nhưng vẫn đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình có đông thành viên, với kinh phí xây dựng ở mức phù hợp với các gia đình ở thành phố và thời gian thi công nhanh chóng thì đây là một sự lựa chọn phù hợp cho gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ cùng chung sống.

  Một ngôi nhà 4 tầng mới được công ty thiết kế và xây dựng Nhà Phố hoàn thiện và bàn giao cho gia đình anh Vũ và chị Ny ngụ tại quận 12 thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm 2023. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi hành trình xây dựng ngôi nhà 4 tầng của gia chủ.

  Chủ đầu tư: anh Phan Đông Vũ, chị Phan Thị Ái Ny

  Địa chỉ: phường Thạnh Lộc 15, Quận 12

  Thiết kê xây dựng: 1 trệt 3 lầu, mái bê tông cốt thép.

  Diện tích xây dựng: 6m*10m

  Gói xây dựng: xây nhà phần thô.

  Với hình thức xây nhà phần thô thì bên công ty xây dựng sẽ cung cấp vật tư phần thô, nhân công phần thô, nhân công hoàn thiện, thiết bị thi công và chi phí vận chuyển trong quá trình thi công nhà. Chủ nhà sẽ cung cấp vật tư hoàn thiện cho phía nhà thầu xây dựng.

  Dưới đây là một số hình ảnh hoàn thiện và thi công xây nhà anh Vũ quận 12.

   

   

  Sau 3 tháng thi công, công ty xây dựng Nhà Phố tiến hành bàn gia nhà mới cho gia chủ trong niềm vui và sự hài lòng của chủ nhà. Công ty chúng tôi rất biết ơn gia đình đã tin tưởng và hỗ trợ công nhân viên của công ty trong quá trình thi công, tạo mọi điều kiện giúp quá trình thi công được thuận lợi và suôn sẻ.

  Kính chúc gia đình vào nhà mới vạn sự như ý.

  Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết này, nếu có nhu cầu hoặc thắc mắc về xây nhà cần giải đáp vui lòng liên hệ : 0975168997 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

   

  Bài viết liên quan
  Báo giá xây nhà trọn gói năm 2024
  ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023
  ĐƠN GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI
  XÂY NHÀ 4 TẦNG Ở QUẬN GÒ VẤP TP HỒ CHÍ MINH
  XÂY NHÀ 3 TẦNG Ở QUẬN BÌNH TÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  NHỮNG MẪU NHÀ BA TẦNG HIỆN ĐẠI
  Dự toán chi phí xây dựng

  Phong thủy nhà ở
  Xem tuổi xây nhà năm 2025

  Xây nhà là một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Thực hiện việc xây dựng vào thời điểm phù hợp với phong thủy nhà ở và tuổi của gia chủ sẽ giúp tránh khỏi các điều đại kỵ và làm cho quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ hơn.

  Những kinh nghiệm sửa chữa nhà bếp

  Sửa chữa nhà bếp là một việc rất quan trong, không những mang lại không gian nhà bếp rộng rãi, sang trọng, mà điều đặc biệt là phù hợp với phong thủy. Phong thủy tốt sẽ đem lại sự tốt lành, hưng vương cho gia chủ và với nhu cầu sở hữu căn bếp lý tưởng thì việc quan tâm tới phong thủy của căn bếp là điều tất yếu.

  Những lưu ý khi xây bếp

  Sau đây là 7 điều kiêng kỵ phổ biến nhất trong phong thủy phòng bếp mà bạn cần phải tránh: Cửa phòng bếp không được đối diện trực tiếp, tức là không tạo thành 1 đường thẳng với cửa ra vào. Nếu trường hợp này xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe của người phụ nữ trụ cột của gia đình và khiến tiền bạc, tài sản bị thất thoát.

  Tư vấn xây dựng
  PHÂN BIỆT 4 LOẠI MÓNG XÂY NHÀ CƠ BẢN

  Phân biệt 4 loại móng xây nhà cơ bản nhất bạn cần biết vì nền móng trực tiếp chịu toàn bộ trọng tải công trình, để bảo đảm công trình xây nhà chịu được sức ép của trọng lực các tầng lầu và khối lượng công trình phải chắc chắn bền vững, cũng là bộ phận được chôn sâu rất kỹ.

  Cần chuẩn bị những gì trước khi xây nhà

  Bạn đang chuẩn bị xây nhà, nhưng đang còn băn khoăn không biết chuẩn bị những gì để phục vụ cho công việc xây nhà được diễn ra nhanh hơn, không gặp khó khăn trục trặc gì trong lúc chuẩn bị hồ sơ cũng như trong lúc thi công

  Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà

  Giấy phép xây dựng là một loại giấy tờ của cơ quan Nhà nước, cho phép cá nhân, tổ chức được xây dựng nhà cửa, công trình,… theo nguyện vọng trong phạm vi nội dung được cấp phép. Có giấy phép xây dựng là điều kiện tiên quyết khi chủ đầu tư muốn xây nhà.

  Dự án đã thực hiện
  Zalo
  Go Top